Vé máy bay đi Rạch Giá hãng vietjet air mở bán rẻ nhất bao nhiêu tiền

TÌM VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN VIETJET AIR

Vé máy bay đi Rạch Giá

Vào mỗi tháng hạng vé máy bay đi Rạch Giá Vietjet air giá rẻ này thay đổi nhanh chóng có thể giảm từ mức 1.976.000vnd chỉ còn 322.000vnd cho mỗi lượt, ngoài hạng khuyến mãi thì những hạng vé rẻ đi liền khác điều được hỗ trợ xuất ngay, nhưng quý khách chọn hãng Vietjet air để di chuyển thì đây là dịp để quý khách trải nghiệm chuyến đi thuận lợi cùng gia đình hoặc bạn bè của mình.

Cuối thán hãng Vietjet air có nhiều đợt vé máy bay đi Rạch Gía chỉ với 99.000vnd - 188.000vnd cho mỗi lượt bay, nhưng quý khách hãy yên tâm chọn chuyến bay sáng sẽ có giá tiết kiệm hơn so với những giờ bay khác, trong khi đó quý khách nên chọn mua thời điểm trước 1 tháng hoặc 2 tháng để đảm bảo giá vé máy bay đi Rạch Gía Vietjet air vẫn còn giá rẻ hơn so với những thời điểm gần ngày bay.

Chiều đi: Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Rạch Giá (VKG)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay đi Rạch Giá hãng vietjet air mở bán rẻ nhất bao nhiêu tiền VN 8003 06:00-06:50
750,000

Tuần này hãng Vietjet tăng cường 3 - 6 chuyến bay vào các ngày thứ 2 - thứ 5 - thứ 7, nếu quý khách chuẩn bị khởi hành vào các thời điểm này thì có cơ hội nhận nhiều giờ bay hơn và nhận ưu đãi gói hành lý tới 7kg miễn phí, trong khi đó quý khách có thể chọn mua gói tối đa 30kg với phí 450.000vnd hoặc tối thiểu 15kg chỉ với 150.000vnd cho mỗi lượt bay.

Mỗi khách hàng chọn mua vé máy bay đi Rạch Giá Vietjet air điều có ngày bay cụ thể vì vậy không cần phải lo lắng về giờ bay, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn chọn giờ theo nhu cầu của các chuyến như: Du lịch, công việc, thăm gia đình, nghỉ dưỡng...v.v. Mỗi mực tiêu khởi hành của quý khách điều được nhân viên tiếp thu và tư vấn tiện lợi hơn và đừng quên để lại số điện thoại qua khung chát trực tuyến nhé!.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUANG THỊNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
VIETJET AIR HÃNG HÀNG KHÔNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á
Website: Hangbayvietjet.com - Email: hangbayvietjet@gmail.com
Đặt mua vé tàu, đại lý vé máy bay 24h khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày