Vé máy bay đi Mỹ hãng vietjet air phí khoảng từ 6.675.000vnd đến 18.567.000vnd

TÌM VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN VIETJET AIR

Vé máy bay đi Mỹ

Khởi hành với chuyến bay lý tưởng do hãng Vietjet air vận chuyển quý khách từ Hà nội hoặc từ Tp.hcm với phí khoảng từ 6.675.000vnd đến 18.567.000vnd, giá bao gồm thuế phí và phí khác giành cho mỗi lượt đi nhưng đối với chuyến bay khởi hành khứ hồi sẽ được ưu đãi hơn nữa về chi phí, trong khi đó tiết kiệm chi phí từ 242.000vnd đến 320.000vnd cho mỗi lần.

Vì sao tôi phải thanh toán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trước mới được nhận mã code bay? Trong khi quý khách giữ chỗ bằng họ tên người bay và số điện thoại để được liên hệ nhanh chóng, nhằm đem lại sự chắc chắn thì quý khách chuyển khoản xong thông báo cho nhân viên xuất vé ngay, nhưng quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc thanh toán giao vé máy bay tận nơi miễn phí.

Vé máy bay đi Mỹ hãng vietjet air phí khoảng từ 6.675.000vnd đến 18.567.000vnd
 
Mã code có thể nhận trước qua tin nhắn để quý khách kiểm tra lại hãng Vietjet air nhưng đối với hạng vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi sẽ không được nhận mã code bay mà phải thanh toán ngay, kể cả chuyến bay đi liền trong ngày cũng không được giữ chỗ mà phải thanh toán ngay lập tức.

Miễn phí giao vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho quý khách đăng ký mua với số lượng nhiều và ưu đãi giảm giá theo số lượng quy định, hãng Vietjet air sẽ miễn phí gói hành lý xách tay 7kg hoặc cho phép quý khách mua thêm gói hành lý với gói từ 15kg đến 45kg cho mỗi chặng bay.

Vé máy bay đi Mỹ
 
Thông báo cho nhân viên để được xác nhận lịch trình trước ngày bay và quý khách có thể sử dụng mã code check in tại hãng Vietjet air trong vài phút, ưu đãi cho khách hàng chọn mua thêm hoặc mua hộ nhanh chóng.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUANG THỊNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
VIETJET AIR HÃNG HÀNG KHÔNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á
Website: Hangbayvietjet.com - Email: hangbayvietjet@gmail.com
Đặt mua vé tàu, đại lý vé máy bay 24h khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày