Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ vietjet air khuyến mãi khứ hồi

TÌM VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN VIETJET AIR

Vé máy bay đi Đà Lạt

Với chi phí không tới 600.000vnd quý khách thỏa ước mơ bay với vé máy bay đi Đà lạt Vietjet air khuyến mãi trong 5 phút cập nhật tại phòng vé vietjet air, cơ hội nhận hành lý kèm theo hoàn toàn miễn phí và có thể mua thêm hoặc sửa đổi thông tin nhanh chóng.

Miễn phí giữ nhiều chặng bay cho quý khách thoải mái lựa chọn để thanh toán tại phòng vé Vietjet air, trong khi đó quý khách có thể chọn một trong những địa điểm để khởi hành như: Tp.hcm, Hà nội, Vinh, Hải phòng. Từ những địa điểm trên quý khách có thể chọn hãng vietjet air vi vu khởi hành nhé!.

Check in tại sân bay với những giấy tờ bao gồm: Vé máy bay đi Đà lạt vietjet air hoặc mã code đã nhận tại phòng vé máy bay Vietjet air, người lớn (giấy chứng minh hoặc bằng lái xe), em bé hoặc trẻ em (giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh), hành lý không quá 7kg xách tay miễn phí, hoặc từ 15kg đến 30kg ký gửi đã mua trước ngày bay.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ vietjet air khuyến mãi khứ hồi 
 
Để giảm bớt chi phí khi mua vé máy bay đi Đà lạt thì quý khách nên chọn những ngày bay cách xa ngày đặt vé từ 2 tháng trở lên, hoặc ít nhất cũng từ 4 tuần trở lên để có giá rẻ hơn từ 255.000vnd đến 458.000vnd và với số tiền tiết kiệm đó quý khách có thể để dành chi tiêu cho chuyến đi.

Hiện tại, đa phần khách hàng chọn chuyển khoản hoặc chọn thanh toán tận nơi để tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua vé máy bay đi Đà lạt vietjet air giá rẻ, phòng vé vietjet air đảm bảo sau khi nhận tiền sẽ được xác nhận lại một lần nữa để xuất vé gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc in ra giấy dễ nhìn hơn.

Chiều đi: Đà Nẵng (DAD) Đà Lạt (DLI)

Hãng Thời gian bay Giá vé
Chiều đi: Đà Nẵng (DAD) Đà Lạt (DLI) VN 1955 06:55-08:25
1,600,000

Miễn phí cung cấp lại mã code nếu bị mất hoặc quên vé khi đến sân bay và miễn phí hỗ trợ thông báo số điện thoại tổng đài hãng cho quý khách kiểm tra hiệu lực của vé máy bay đi Đà lạt vietjet air để đảm bảo chất lượng 100% khi chọn phòng vé vietjet air hỗ trợ.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Đà Lạt Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt
Vé máy bay Vinh Nghệ An đi Đà Lạt Vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUANG THỊNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
VIETJET AIR HÃNG HÀNG KHÔNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á
Website: Hangbayvietjet.com - Email: hangbayvietjet@gmail.com
Đặt mua vé tàu, đại lý vé máy bay 24h khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày